Return to site

Mái Xếp Tại Thủ Dầu Một, Báo Giá Thi Công Mái Bạt Xếp Giá Rẻ

1000+ Mẫu Mái Bạt Xếp Di Động Thủ Dầu Một【Mái Bạt Kéo Di Động, Mái Hiên Che Nắng Mưa, Mái Xếp Lượn Sóng tại Nguyễn Lê Phát - 0906 115 113】Đẹp, Giá Rẻ 2021 | ❖Giá lắp đặt TRỌN GÓI ☀️☑️ .

· mai hien che,mai che,mai hien,mai xep

BẢNG BÁO GIÁ MÁI HIÊN MÁI XẾP THỦ DẦU MỘT GIÁ RẺ

  • Mái che di động sử dụng bạt có chất lượng trung bình, có cỡ đẩy 2,5m; 2,8m; 3,2 m và đầy đủ phụ kiện: 200.000đ/m2. (Cỡ đẩy càng xa cộng thêm 20.000 vnđ/m2).
  • Mái che (/m/04bzth) sử dụng bạt có chất lượng tốt (bạt 3 lớp, bạt PVC, Tarpaulin, bạt Hàn Quốc…), có cỡ đẩy 2,5m; 2,8m; 3,2 m và đầy đủ phụ kiện: 250.000 đ/m2. (Cỡ đẩy càng xa cộng thêm 20.000 vnđ/m2).
  • Mái che xếp có chất lượng trung bình. Khung kèo hộp được mạ kẽm, trụ cột sắt cùng các phụ kiện kèm theo như con lăn, puly…: 350.000 đ/m2.
  • Bạt mái che có chất lượng tốt (bạt 3 lớp, PVC, Tarpaulin, bạt Hàn Quốc…). Khung kèo hộp mạ kẽm, trụ cột sắt và các phụ kiện kèm theo: 400.000 đ/m2.

Lưu ý: Giá mái che xếp phụ thuộc vào địa hình và độ cao của mái, tham khảo thêm tại https://batxepmaihien.com/bang-gia-chi-tiet-mai-xep-luon-song-mai-bat-xep-mai-bat-keo-mai-hien-di-dong-gia-re-tai-tphcm/

Đơn vị thi công lắp đặt Mái Xếp Tại Thủ Dầu Một giá rẻ uy tín

Như bạn thấy đấy , mái xếp tại thủ dầu một vừa che nắng hiệu quả lại có thể tạo được một không gian thoáng mát , rộng rãi . Mặt khác với kiểu dáng đơn giản , không chiếm diện tích mặt đất , mái xếp không những làm mất tính thẩm mĩ , sang trọng của quán mà còn tăng thêm sự lịch sự , hiện đại và mới lạ cho quán của bạn .

 

Với nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng cơ khí Nguyễn Lê Phát Luôn mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm uy tín chất lượng giá trị cao nhất cho khách hàng khi có nhu cầu tham khảo về sản phẩm bạt kéo di động Thủ Dầu Một , Mái Che Thủ Dầu Một, Mái Xếp Lượn Sóng Thủ Dầu Một , Dù Che Thủ Dầu Một,.. đây là những sản phẩm mà Nguyễn Lê Phát đang cung cấp giá trị cao tại Thủ Dầu Một Bình Dương.

chuyên nhận lắp đặt mái che xếp mái hiên di động tại Thủ Dầu Một Bình Dương. Là một trong những đơn vị uy tín tại thị trường mái che Bình.

Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về sản phẩm mái xếp tại Thủ Dầu Một.

+ Lựa chon mái xếp, mai hien thu dau mot , mái xếp đẹp đúng theo đơn đặt hàng của khách hàng.
+ Có nhiều loại mái xếp đẹp giá rẻ , nhiều kích thước , kiểu dáng đáp ứng cho nhiều loại khách hàng.

+ Giá cả rẻ nhất , từ thấp đến cao tùy theo sản phẩm phục vụ cho mọi nhu cầu thị hiếu của khách hàng. https://maichedep.net/mai-che-di-dong-quan-thu-duc/

 

Những điều thú vị trên mà Nguyễn Lê Phát đang cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu thật sự muốn tư vấn làm mái bạt xếp thì đây là cơ hội tốt nhất để khách hàng có được một sản phẩm giá trị cao , toàn mỹ.

chuyên nhận lắp đặt mái che xếp mái hiên di động tại Thủ Dầu Một Bình Dương. Là một trong những đơn vị uy tín tại thị trường mái che Bình.

Dịch vụ thay bạt xếp, sửa chữa bạt kéo xếp hiên che nắng Thủ Dầu Một giá rẻ

+ Có đầy đủ các dịch vụ lắp đặt , dịch vụ sửa chữa , dịch vụ bảo hành tốt nhất
+ Các công trình lơn từ 50m – 70m sẽ được nhiều ưu đãi ( giảm phí vận chuyển … )
+ Đặc biệt vào các ngày lễ , chúng tôi có nhiều chính sách khuyến mãi hậu hĩnh cho khách hàng thân quen và giảm giá ưu đãi. Hân hạnh phục vụ khách hàng gần xa. ưng ý kể cả về sản phẩm may bạt mái xếp và dịch vụ chăm sóc , bảo trì và bảo hành của chúng tôi .

Dịch vụ thay bạt xếp, sửa chữa bạt kéo xếp hiên che nắng Thủ Dầu Một giá rẻ

Đơn vị cung cấp dù sự kiện TPHCM , Bình Dương, Biên Hòa

Address: 77 Pham Van Dong Ho Chi Minh City Ho Chi Minh City 72300

Hotline: 0917 378 979 - 0979 315 799 - 0906 115 113 - 0981 098 038

Maps: https://g.page/r/CZbW6qto7NrhEBA

Website: https://batxepmaihien.com/

Website 2: https://maichedep.mystrikingly.com/

Website 3: https://batchedubinhduong.webflow.io/

SitePage: https://batxepmaihien.com/du-che-su-kien/

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly